Thư mời hợp tác kinh doanh cho thuê xe du lịch trên cả nước

Today Travel (xehomnay.com) xin trân trọng gửi thư mời hợp tác kinh doanh vận tải cho thuê xe hợp đồng du lịch với các dòng xe 4, 7, 9, 12, 16, 29, 35, 45 chỗ tại Hà Nội và các tỉnh trên cả nước.

Sau một thời gian từ năm 1986, Việt Nam phát triển đất nước theo nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa. Đến bây giờ Việt Nam chúng ta đã phát triển ở tầm cao mới trên tất cả mọi phương diện từ kinh tế xã hội, ngoại giao, quốc phòng và an ninh,…Kéo theo dịch vụ cho thuê xe du lịch ngày càng phát triển tại Việt Nam, nhất là ở các thành phố lớn. Vì nhu cầu đi lại làm việc, du lịch của người dân ngày càng cao.

Tại sao cần phải hợp tác dịch vụ cho thuê xe du lịch!

– Nhằm mục tiêu phục vụ khách hàng được chu đáo trên mọi khu vực. Chẳng hạn khách hàng thân thiết của Today Travel đang sử dụng dịch vụ tại Hà Nội rất tin tưởng. Nhưng khách hàng mở rộng kinh doanh, đi về quê ở tỉnh thành khác;

– Tối ưu hóa doanh thu tốt nhất cho các bên: Chúng ta trao đổi chia sẻ cơ hội hợp tác cùng phát triển hạn chế tối đa tình trạng phương tiện đắp chiếu nằm ở bãi và lái xe nghỉ chơi.

Today Travel trân trọng hợp tác kinh doanh cho thuê xe với các đối tác

Today Travel (xehomnay.com) là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ kinh doanh vận tải cho thuê xe du lịch tại hà nội các tỉnh thành tại Việt Nam. Đa dạng các dòng xe từ 4 – 45 chỗ… đời mới. Với chiến lược đẩy mạnh phát triển dịch vụ phục vụ khách hàng được tốt nhất cả về lượng và chất, từ năm 2020 đang tiến hành mở rộng hợp tác hơn nữa với các đối tác trên cả nước :

  • Các chủ xe là cá nhân muốn đăng ký hợp tác chạy xe du lịch
  • Các văn phòng cho thuê xe, công ty lữ hành, đơn vị tổ chức tour
  • Các đơn vị cho thuê xe tự lái
  • Các đơn vị có hợp đồng cần thuê xe cho công ty

Phương thức hợp tác kinh doanh cho thuê xe du lịch với Today: Khi khách hàng cần thuê xe ô tô, sau khi đã thống nhất giá cả và các thủ tục hợp đồng, chúng tôi sẽ chuyển lịch điều xe cho đơn vị phục vụ, chi tiết sẽ được hướng dẫn khi làm việc trực tiếp.

dich-vu-choa-thue-xe-du-lich-45-cho-tron-goi-gia-re

Lợi ích khi hợp tác kinh doanh cho thuê xe với Today Travel

– Hiện tại Today Travel có một lượng rất lớn khách hàng thân thiết sử dụng đa dạng các dịch vụ: thuê xe tháng đưa đón cán bộ công nhân viên, đưa đón học sinh, đón tiễn sân bay, du lịch,….

– Bộ phận Marketing truyền thông làm việc rất hiệu quả, hàng tháng tiếp cận thêm hàng nghìn khách hàng mới

– Chia sẻ lợi nhuận cao cho đơn vị hợp tác

– Xe chạy liên tục, vừa giúp xe vận hành trơn tru ít hao tốn nhiên liệu vừa giảm thiểu tình trạng hỏng hóc cho xe

– Được sử dụng các dịch vụ của Today Travel với mức giá ưu đãi như: Thuê xe từ 4 – 45 chỗ; Sửa chữa – bảo dưỡng xe ở các gara

– Chủ động trong việc sắp xếp công việc cho mình theo tuần, theo tháng…

Thông tin cần phải có khi cần hợp tác kinh doanh vận tải cho thuê xe

Việc cung cấp đầy đủ thông tin là cần thiết để có thể tạo lòng tin trong làm ăn. Vì thế khi cần hợp tác, đơn vị cần cung cấp những thông tin gửi về Email: thuexe@todaytravel.vn như sau:

  • Mẫu xe của bạn là như thế nào: loại xe mấy chỗ, màu sắc, hãng xe, dòng xe,…
  • Giấy tờ công chứng liên quan đến xe cũng như thông tin người sở hữu
  • Hình ảnh xe thực bao gồm: ngoại thất, nội thất, giấy kiểm định, bảo hiểm

Today Travel  trân trọng mọi sự hợp tác kinh doanh cho thuê xe du lịch trên cả nước với các đối tác. Hợp tác cùng phát triển ” Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau”.

1

administrator

xehomnay

Bình luận (8 Bình luận)

Bình luận (8):

Gửi bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.