Kính gửi Quý khách hàng!

Lời đầu, CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH TODAY (Today Travel) xin gửi đến Quý Khách hàng lời chúc sức khỏe, thành công và thịnh vượng. Today Travel xin cảm ơn Quý Khách hàng đã tín nhiệm, tin dùng và đồng hành cùng sự phát triển của chúng tôi trong thời gian qua.

Xe hôm nay là một trong những kênh sinh thái của Today Travel, Công ty Today là doanh nghiệp hàng đầu cung cấp dịch vụ cho thuê xe tại Hà Nội. Với slogan “Cùng Bạn trên mọi nẻo đường”, Xe hôm nay cam kết luôn mang đến loại hình tốt nhất, giá thành thấp nhất, chất lượng cao nhất, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

CHÚNG TÔI HOẠT ĐỘNG TRONG LĨNH VỰC: 

  • Cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch từ 4-45 chỗ.
  • Cung cấp dịch vụ cho thuê xe phục vụ lễ hội.
  • Cung cấp dịch vụ đón tiễn sân bay.
  • Cung cấp dịch vụ cho thuê xe theo tháng.
  • Cung cấp dịch vụ cho thuê xe cưới và hoa cưới.
  • Tổ chức tour du lịch trong và ngoài nước.

PHƯƠNG CHÂM PHỤC VỤ: UY TÍN- CHẤT LƯỢNG- ẤN TƯỢNG- HÀI LÒNG”.

PHONG CÁCH PHỤC VỤ CHUYÊN NGHIỆP:

Xe Hôm Nay hiểu và biết để có được thành công và vị thế cao trên thị trường như hiện nay, Xe Hôm Nay cần phải nỗ lực không ngừng tạo lập cho mình những yếu tố vượt trội về mọi mặt: nhân sự, đầu tư trang thiết bị, phương tiện phục vụ khách hàng. Đặc biệt đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, cùng đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm được Công ty tuyển chọn và đào tạo bài bản.

THÀNH QUẢ ĐẠT ĐƯỢC:

Công ty tnhh đầu tư thương mại và du lịch Today đã trở thành một trong những công ty hàng đầu tại Hà Nội cung cấp xe cho các Tập đoàn, Công ty nước ngoài, tổ chức phi chính phủ, các khu công nghiệp, các Ngân hàng, Khách sạn, Công ty du lịch, các chuyên gia, cá nhân …

 Mục tiêu:

Trở thành công ty hàng đầu về cung cấp dịch vụ du lịch tại Việt Nam

Sứ mệnh:

  • Về phương diện khách hàng: Luôn nỗ lực đem tới sự tiện lợi thoải mái và an toàn cho Quý khách hàng trên mọi nẻo đường hơn cả mong đợi
  • Về phương diện xã hội: Thực hiện xây dựng nếp văn hóa và luôn luôn chấp hành nghiêm chỉnh khi tham gia giao thông.

Với sự đa dạng về số lượng các dòng xe. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ thuê xe chất lượng – giá thành cạnh tranh. Xe Hôm Nay rất mong nhận được sự ủng hộ của Quý khách để Công ty TNHH đầu tư thương mại và du lịch Today ngày càng phát triển hơn, xứng đáng hơn với niềm tin cậy của Quý khách hàng.

Hãy để Công ty TNHH đầu tư thương mại và du lịch Today “Xehomnay.com – Cùng bạn trên mọi nẻo đường” là người bạn đồng hành tin cậy trên hành trình của Quý khách. Niềm tin ấy chắc chắn sẽ là niềm vui, nụ cười mãn nguyện!