Để thực hiện giao dịch thanh toán thành công quý khách hàng vui lòng đọc kỹ các Chính sách và quy định chung của Xehomnay.com như sau :

I. Quy định chung

Giao dịch thanh toán được thực hiện bằng tiền Việt Nam đồng, mọi giao dịch thanh toán đều có hóa đơn, phiếu thu, chi có dấu đỏ của Công ty TNHH đầu tư thương mại và du lịch ToDay. Mọi thắc mắc và phản hồi quý khách hàng vui lòng mang theo hóa đơn thanh toán để được nhân viên Xe Hôm Nay hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Quý khách hàng lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp để thực hiện giao dịch, mọi thông tin giao dịch cần có đầy đủ thông tin, người chuyển tiền, số tiền, nội dung giao dịch để chúng tôi cập nhật nhanh nhất.

II. Quy trình đặt xe

Quý khách hàng có thể đặt nhanh xe theo những cách sau:

1/ Đặt xe qua mẫu của website.

2/ Liên hệ nhanh qua số điện thoại 0912 112 878 – 0982.298.145 hoặc đường dây nóng 085.234.2525

3/ Gửi email đến thuexe@todaytravel.vn và bộ phận điện thoại viên của công ty sẽ liên hệ với quý khách sớm nhất.

Quý khách có thể kí hợp đồng theo những cách sau:

– Ký hợp đồng tại nhà

– Ký hợp đồng qua email: thuexe@todaytravel.vn

– Ký hợp đồng tại văn phòng

III. Hình thức thanh toán.

Để thanh toán chi phí dịch vụ quý khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 3 hình thức thanh toán như sau :

1. Thu tiền dịch vụ tại nhà.

Đối với quý khách hàng có địa chỉ tại Hà Nội, Công ty TNHH đầu tư thương mại và du lịch ToDay có thể sắp xếp nhân viên thu tiền ứng trước hoặc đặt cọc tại nhà, quý khách khi thanh toán sẽ được nhận hóa đơn, phiếu thu có dấu đỏ của công ty. Khi hết hành trình, quý khách hàng thanh toán nốt những phần còn lại cho tài xế

2. Nộp tiền trực tiếp tại công ty.

Quý khách hàng có thể qua công ty để thanh toán, ứng trước chi phí dịch vụ thuê xe, quý khách hàng thanh toán và nhận hóa đơn tại công ty.

3. Thanh toán chuyển khoản trực tiếp

Quý khách hàng có thể thanh toán bằng phương thức chuyển khoản trực tiếp để ứng trước hoặc thanh lý hợp đồng, khi chuyển khoản quý khách hàng vui lòng điền vào nội dung chuyển khoản những thông tin như sau : (Họ tên + SDT + Thanh toán tiền dịch vụ … ).

Thông tin tài khoản ngân hàng chúng tôi sẽ gửi qua Email, quý khách vui lòng xem kỹ thông tin tài khoản để thực hiện giao dịch chính xác và nhanh chóng nhất

Sau khi nhận được thông tin chuyển khoản, nhân viên công ty sẽ xác minh và liên hệ với quý khách hàng để hoàn tất dịch vụ.

Mọi thông tin xử lý về phương thức thanh toán quý khách hàng vui lòng liên hệ với bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng qua

 

Chúc quý khách có một hành trình gặp nhiều may mắn!